| Máy bơm nước
17941
Shimizu Jet- 108 Bit : Máy bơm nước có khả năng hoạt động với dòng điện yếu
Máy bơm hàng đầu cho mọi gia đình
Shimizu Jet- 108 Bit : Máy bơm nước có khả năng hoạt động với dòng điện yếu

Máy bơm nước là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống. Chúng ta có thể chia máy bơm ra nhiều loại dựa vào dạng năng lượng làm chạy máy như: cơ năng, điện năng, thủy năng, nhiệt năng,  …
Đa số các máy bơm nước gia dụng đều sử dụng năng lượng điện ( thường có chỉ số: 220 V/ 1pha). Nhưng, ở những nơi nguồn điện yếu, không đủ mạnh để vận hành thiết bị như: vùng ngoại thành, nông thôn, … thì việc chọn mua máy bơm phù hợp với nhu cầu và đáp ứng được điều kiện sử dụng là một vấn đề khó. Trong trường hợp đó, lựa chọn một loại máy bơm chạy bằng năng lượng khác có vẻ là một giải pháp. Tuy nhiên, giải pháp này có thể làm phát sinh nhiều vấn đề mà khách hàng không mong muốn khác như: máy bơm cồng kềnh/ chiếm diện tích, khó lắp đặt, chi phí/ giá thành cao.
Nếu vậy, hãy thử tham khảo model Máy bơm nước SHIMIZU Jet-108 Bit mà Công ty TNHH TMQT Viễn Tuyến trực tiếp nhập khẩu và phân phối, đã và đang được bày bán tại các cửa hàng kinh doanh máy bơm nước trên toàn quốc ( khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào và hỏi nhân viên bán hàng tại đó để được giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm)

Máy bơm nước SHIMIZU Jet-108 Bit có thiết kế đầu bơm Jet mạnh mẽ, là loại máy bơm bán chân không, sử dụng trong bơm hút giếng đào, giếng khoan, bể ngầm, đường ống đẩy nhà cao tầng.
Ưu điểm:
- Động cơ khỏe, được thiết kế/ cấu tạo cho hiệu xuất cao về lưu lượng và cột áp.
- Máy chạy êm, tiếng ồn nhỏ. Có khả năng hoạt động liên tục.
- Có khả năng chạy điện yếu khoảng 190V
Nhược điểm:
- Máy bơm không tự động
Với ưu điểm chạy được điện yếu khoảng 190V, máy bơm nước SHIMIZU Jet- 108 Bit hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy bơm nước ở những nơi không có khả năng đáp ứng được điều kiện về điện như ngoại thành, khu dân cư mới, nông thôn, … Khách hàng cũng sẽ không gặp thêm các vấn đề phát sinh như máy chiếm diện tích, khó lắp đặt và quan trọng hơn cả là chi phí/ giá thành cao. Để biết giá của sản phẩm vui lòng tham khảo tại: www.shimizuvietnam.com