| Máy bơm nước
13992
Lý do nên chọn máy bơm nước SIÊU BỀN Shimizu PW-132 Bit
Máy bơm hàng đầu cho mọi gia đình
Lý do nên chọn máy bơm nước SIÊU BỀN Shimizu PW-132 Bit

Không phải ngẫu nhiên mà máy bơm nước Shimizu PW-132 Bit được gọi là máy bơm nước SIÊU BỀN. Các model sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Shimizu đều được cam kết về chất lượng và model PW-132 Bit là một trong các sản phẩm có chất lượng nổi bật nhất. Trong suốt quá trình kinh doanh/ phân phối – lắp đặt máy bơm nước, chúng tôi rất ít cũng như hiếm khi nào nghe khách hàng đã mua và đang sử dụng sản phẩm phàn nàn về chất lượng hoặc nhận được các yêu cầu bảo hành/ sửa chữa sản phẩm, thay vào đó là những lời khen và đánh giá tốt về độ bền và chất lượng.
Máy bơm nước Shimizu PW-132 Bit có thiết kế khoa học, nhỏ gọn, điều đó giúp việc lắp đặt máy bơm nước trở nên dễ hơn, không chiếm nhiều không gian/ diện tích nhà ở. Các thông số kỹ thuật của máy bơm như: công suất: 125 Watt, hút sâu: 9m, đẩy cao: 24m, lưu lượng: 36 lít/ phút,  hoàn toàn thích hợp để lắp đặt tại các ngôi nhà 2 tầng.
- Với chất lượng cũng như tuổi thọ trung bình cao của máy,mức giá mà chúng tôi đưa ra hoàn toàn phù hợp với túi tiền của đa số đối tượng khách hàng. Máy bơm Shimizu PW-132 Bit này có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng máy bơm của gia đình.